CHƯƠNG TRÌNH BỘ TRƯỞNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO GẶP GỠ NHÀ GIÁO

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên, viên chức quản lí, nhân viên trong đơn vị, tham gia chương trinh “Bộ trưởng gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lí, nhân viên ngành Giáo dục, Đào tạo năm 2023”.  sáng ngày 15 tháng 8 năm 2023. Trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức cho hơn 43 cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia chương trình với hình thức trực tuyến tại điiểm cầu ở Trường TH&THCS Tân Thuận 2.

Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường (người bên trái)

Đến dự có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trương; Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư, Phó hiệu trưởng; Thầy Trương Hoàng Lam, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Tân Thuận 2.

Quang cảnh gặp gỡ Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo

Tại chương trình cấc Thầy Cô nghe được những tâm tư, nguyện vọng của các Thầy Cô trên 63 tỉnh thành cả nước như: Tăng phụ cấp nhà Giáo, giảm tuổi nghỉ hưu cho ngành Giáo dục và giảm bớt các cuộc thi không cần thiết,…

Quang cảnh gặp gỡ Bộ trưởng Giáo dục Đào tạo

Cũng tại chương trình Bộ trưởng bộ Giáo dục Đào tạo, Nguyễn Kim Sơn cũng giải đáp được rất nhiều kiến nghi của các Thầy Cô giáo trong ngành Giáo dục trên 63 tỉnh thành cả nước.