GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tọa lạc tại ấp Kinh 2A, xã Tân Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. Trường được sáp nhập điểm Kinh 2 của trường THCS Tân Thuận 2 vào trường Tiểu học Tân Thuận 3 (theo đề án số 01/ĐA-UBND ngày 25 tháng 9 năm 2019 của UBND xã Tân Thuận) kể từ ngày 05 tháng 8 năm 2020.

Nhân sự trường TH&THCS Tân Thuận 2 năm học 2021-2022 có 45 nhân sự, trong đó có 3 cán bộ quản lí (Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng khối tiểu học và phó hiệu trưởng khối THCS)

Tổng số học sinh năm học 2021-2022 có 553 học sinh

Kể từ khi được sáp nhập, trường gặp nhiều khó khăn như: Thiếu phòng học, phòng chức năng cũng như sân chơi bãi tập; học sinh còn bỏ học…Tuy nhiên, với sự nỗ lực vươn lên của đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường  cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hiệu Trưởng nhà trường đã có nhiều thay đổi, cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư, cải tạo theo hướng xanh- sạch-đẹp, môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.