CHƯƠNG TRÌNH SÁNH BƯỚC YÊU THƯƠNG

Trong thế giới hòa bình văn minh và hiện đại “ Thương người như thể thương thân, Lá lành đùm lá rách” giá trị ấy luôn sống mãi theo thời gian, nối tiếp truyền thống đó, sáng ngày 28/9/2024, Trường TH&THCS Tân Thuận 2, giao lưu văn nghệ với đoàn quỹ bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước đến từ TPHCM. Tại buổi giao lưu có Thầy Trương Hoàng Lam, phó hiệu trưởng và quý Thầy cô cùng hơn 400 học sinh của trường tham gia.

Buổi giao lưu rộn ràng lời ca tiếng hát cùa các em khuyết tật, với các  em học sinh của trường, mang lại không khí gần gũi thân thương, mang đậm nét tình người của dân tộc Việt Nam.

Chiến tranh đã đi qua nhưng vẫn còn đó những hậu quả nặng nề của chất độc màu da cam, lấy đi những ánh sáng hồn nhiên, thân thể lành mạnh của các em khuyết tật,

Nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho các em khuyết tật, nhà trường vận động học sinh của trường hơn 1.600.000 ngàn đồng để hỗ trợ các em khuyết tật, tuy giá trị vật chất không lớn nhưng mang đậm nét tình người,