CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH

Đến trường là niềm hạnh phúc, là những điều ước giản dị đối với các em học sinh vùng sâu, vùng xa, đặc biệt  hơn là các em học sinh Trường TH&THCS Tân Thuận 2. Hạnh phúc hơn nữa là khi các em học sinh được mặc những bộ “Áo Trạng Nguyên” trong ngày Lễ tốt nghiệp chuẩn bị hành trang cho đoạn đường tương lai tiếp theo.

Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2024, Thường trực đảng uỷ phối hợp với Nhà tài trợ Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Kiên Giang II, tổ chức buổi lễ trao quà “Áo Trạng Nguyên” cho các em học sinh tiểu học trường TH&THCS Tân Thuận 2. Tại buổi lễ có Nhà báo Lê Sen đại  diện báo thông tấn xã Việt Nam; Ông Võ Thanh Xuân – UV BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thuận; Ông Phạm Quốc Tín, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tân Thuận, Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cùng hơn 100 em học sinh.

Những món quà ý nghĩa được trao tặng cho các em hôm nay đã thật sự mang lại nhiều giá trị tinh thần cho các em học sinh, là nguồn động viên lớn, khuyến khích các em phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân, trở thành con ngoan, trò giỏi của gia đình, nhà trường và xã hội.

Cũng tại buổi lễ, để tri ân những đóng góp của nhà tài trợ, ông Phạm Quốc Tín – Chủ tịch UBND xã, đại diện chính quyền địa phương trao tặng Thư cảm ơn cho nhà tài trợ cũng như có đôi lời cám ơn.

Bài và ảnh: Cao Văn Khanh