Cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” năm học 2023 – 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Nhằm khích lệ tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngay từ đầu năm học 2023 – 2024 Liên Đội trường TH&THCS Tân Thuận 2 đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Được Liên Đội quan tâm, thực hiện hiệu quả, tích cực với mong muốn góp phần chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước.
Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên các em nhỏ thiệt thòi, đồng thời giúp đỡ cho các em trong việc học tập. Với mục đích chia sẻ những khó khăn, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống và học tập, tôi mong muốn chương trình này tạo niềm vui cho các em trong học tập. Những món quà này dù nhỏ bé nhưng tôi mong rằng, đó là nguồn động viên để các em cố gắng phấn đấu, rèn luyện trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Các phần quà được trích từ nguồn kế hoạch nhỏ của liên Đội nhà trường và vận động các nhà hảo tâm tài trợ thêm.

    Thông qua các hoạt động của đội. hướng dẫn cho thiếu nhi học tập, vận động thiếu nhi bỏ học trở lại lớp, duy trì nề nếp sinh hoạt, tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí. Hướng dẫn và tổ chức tốt các hoạt động hè cho thiếu nhi, tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí, hướng dẫn cho thiếu nhi rèn luyện thân thể, phòng chống các tệ nạn xã hội, giữ gìn vệ sinh môi trường.

    Chăm lo xây dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh. Trọng tâm là nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ ban chỉ huy liên – chi đội, phụ trách sao nhi đồng, chất lượng đội viên.