GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY HỌC

Sáng 27/9/2022 Tổ Khoa học tự nhiên Trường TH &THCS Tân Thuận 2 tổ chức thao giảng môn toán lớp 6A, Bài: Thứ tự thực hiện các phép tính do Thầy Phạm Hồng Thái thực hiện. Đến dự có Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trương, Thầy Trương Hoàng Lam Phó hiệu trưởng, cùng tập thể giáo viên trong tổ.

Tiết học diễn ra rất sôi động, học sinh tích cực tham gia các hoạt động của giáo viên đề ra, trình bày và giải quyết vấn đề trong bài học. Qua tiết dạy này các Thầy cô trong tổ nắm được cách thức tổ chức cũng như các phương pháp dạy học, nhằm phát triển phẩm chất nâng lực của hoc sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong đơn vị nói riêng và của ngành giáo dục huyện nhà nói chung. Góp phần đồi mới căn bản và toàn diện trong giáo dục.

Bài vả ảnh: Võ Văn Cò