GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ở trong tổ, đồng thời kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về chuyên môn, tạo mối quan hệ chia sẻ, học tập, giúp đỡ nhau giữa các thành viên trong tổ. Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2023, Tổ chuyên môn cấp Tiểu học của nhà trường tổ chức thao giảng cho khối 4, 5, do Thầy Hồ Văn Chiến thực hiện. Đến dự buổi thao giảng có Thầy Lâm Mộng Linh Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Thầy cô trong Tổ khối.

   Tiết học diễn ra rất sinh động với sự tương tác giữa Thầy và trò, nhiều phương pháp được sử dụng phát huy phẩm chất, năng lực của người học, giúp học sinh tìm tòi và khám phá kiến thức mới taọ nên không khí lớp học vui tươi.

    Qua buổi thao giảng này giúp giáo viên  trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như thực hiện các hoạt động phù hợp với đối tượng học sinh, Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường đồng thời Giúp cho giáo viên bước đầu biết chủ động lựa chọn nội dung để xây dựng các chuyên đề dạy học ở mỗi môn và các chuyên đề tích hợp phù hợp với việc học tích cực, tự lực, sáng tạo của học sinh, đáp ứng được sự đổi mới căn bản và toàn diện trong giáo dục.

 

Bài và ảnh: Hồ Văn Chiến