GÓP PHẦN TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN XÃ HỘI HỌC TẬP

Để góp phần triển khai đề án xã hội học tập giai đoạn 2021-2030 đã được Thủ Tướng Chính Phủ ký ngày 07 tháng 9 năm 2022.

Sáng ngày 03 tháng 10 năm 2022, Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 từ (03/10/2022-07/10/2022), với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch covid 19”.

Với nhiều hoạt động thiết thực như: Giới thiệu sách, trao đổi, tặng sách, báo,….Tổ chức vận động học sinh tặng lại sách cũ cho bạn, phát động thực hiện Tuần lễ đọc sách, Ngày đọc sách, Giờ đọc sách,…

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập sâu rộng trong học sinh cũng như Thầy Cô trong trường học, giúp nâng cao nhận thức của học sinh và giáo viên về vai trò của chuyển đổi số đối với việc hoc tập suốt đời.