ĐẨY MẠNH CUỘC VẬN ĐỘNG GIÚP ĐỠ THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU” NĂM HỌC: 2022-2023

Nhằm nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”. Liên đội trường TH&THCS Tân Thuận 2 xây dựng kế hoạch đẩy mạnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức đối với các cán bộ lớp, đội ngũ ban chỉ huy liên – chi đội, các lực lượng xã hội về công tác chăm sóc giáo dục thanh thiếu niên nhi đồng.

Tổ chức các công trình “Vì đàn em thân yêu” như ủng hộ phương tiện học tập, tổ chức vui chơi giải trí, đặc biệt chú trọng đến các em học sinh khó khăn. Tiếp tục tạo sự chuyển biến về sự nhận thức của toàn xã hội đối với cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” về nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng và xây dựng dựng đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Đẩy mạnh cuộc vận động trong toàn liên đội, tích cực vận động các lực lượng xã hội, nhằm thúc đẩy sự nghiệp chăm sóc giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng, nhất là thiếu nhi đặc biệt khó khăn. Cuộc vận động được triển khai thực hiện ở các chi đội, đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Tặng các em có hoàn cảnh khó khăn phương tiện di chuyển
                                                                                  Tạo sân chơi giải trí cho các em học sinh

Trần Văn Tuấn