TỔ CHỨC CHO ĐỘI VIÊN – THIẾU NHI VỚI ĐỊA CHỈ ĐỎ

Sáng ngày 23/3/2023 Trường TH&THCS Tân Thuận 2 phối hợp cùng xã Đoàn Tân Thuận tổ chức cho học sinh lớp 9 về địa chỉ đỏ (khu di tích Ranh Hạt), nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Kiên Giang. Qua đó nhằm giáo dục các em về truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh, cũng trong dịp này Chi Đoàn trường đã tổ chức kết nạp Đoàn cho học sinh khối 9.

Thông qua cuộc hành trình về nguồn giáo dục cho học sinh về truyền thống cách mạng, thông qua tìm hiểu khu di tích, địa danh lịch sử, từng bước hình thành tua dã ngoại giáo dục truyền thống cho Thanh Thiếu niên hàng năm. Nêu cao tinh thần học tập, tìm hiểu, giáo dục truyền thống về di tích lịch sử hào hùng của dân tộc. Qua đó giúp Thanh Thiếu niên có thêm những kiến thức bổ ích về lịch sử tỉnh nhà. Giúp các em tự khẳng định mình trong học tập, rèn luyện để xứng đáng với các thế hệ cha anh. Giúp các em hiểu hơn về truyền thống quê hương Vĩnh Thuận anh hùng.

Trần Văn Tuấn