TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 6/11/2022, Căn cứ vào chương trình công tác Đội và PTTN năm học 2022 – 2023 của HĐĐ Huyện Vĩnh Thuận, HĐĐ Xã Tân Thuận. Căn cứ vào chương trình hoạt động Đội của trường TH&THCS Tân Thuận 2. Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Được sự thống nhất của Ban Giám Hiệu trường TH&THCS Tân Thuận 2. Nay TPT Đội trường TH&THCS Tân Thuận 2 lập kế hoạch tổ chức các phong trào trò chơi nhân gian chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2022.

Hưởng ứng hoạt động chào mừng  kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 –20/11/2022). Qua các hoạt động nhằm giáo dục các em lòng yêu quý, kính trọng, biết  ơn Thầy, Cô giáo. Đồng thời giáo dục truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo”, “Truyền thống hiếu học” … Nhằm giáo dục các em Đội viên học sinh lòng yêu quý, kính trọng, biết ơn Thầy, Cô giáo. Đồng thời giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Tạo môi trường rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, tổ chức các phong trào hoạt động của Đội viên trong nhà trường.

Cầu lông
Chuyền bột