HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2023)

Hòa cùng không khí của đất nước lễ kỉ niệm 92 năm, ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Liên đội Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như TDTD, các trò chơi Dân gian… Cho hơn 500 học sinh của trường.

Các hoạt đông diễn ra rất sôi nỗi và thu hút được sự quan tâm tham gia của toàn thể học sinh, giáo viên trong nhà trường. Các hoạt động có ý nghĩa rất lớn đối với việc giáo dục đạo đức, lối sống lành mạnh cho học sinh trong môi trường giáo dục, góp phần tạo nên Trường học Thân thiện, Học sinh tích cực.

Những hoạt động chào mừng lễ kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên cũng góp phần nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn, giúp toàn thể các em học sinh và đội viên hiểu rõ được tổ chức Đoàn, tin yêu tổ chức Đoàn, từ đó tiếp tục phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Tuấn