HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN QUÝ MÃO

Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2023, Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức ngoại khóa chuyên đề Rung Chuông Vàng cho hơn 500 học sinh của trường. Tại buổi ngoại khóa có Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ nhân viên trong đơn vị.

Đây là hoạt động rất có nghĩa và bổ ích trong môi trường giáo dục, vừa giúp các em học sinh có sân chơi giải trí sau những giờ học mệt mỗi vừa hình thành và phát triển ở học sinh các kĩ năng Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch Sử, Địa Lí đồng thời hiểu biết về cuộc sống xung quanh các em và môi trường hoạt động của lứa tuổi học sinh.

Qua hoạt động ngoại khóa chuyên đề  Rung Chuông Vàng góp phần rèn luyện các thao tác tư duy của học sinh đồng thời khắc sâu thêm các kiến thức đã học, tạo cho các em hứng thú hơn ttrong học tập.

Cuối buổi ngoại khóa chuyên đề, ban tổ chức cũng đã khen thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong buổi ngoại khóa.

Bài và ảnh: Hồ Văn Chiến