HỘI NGHỊ GIỚI THIỆU SÁCH GIÁO KHOA LỚP 8

Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2023, Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ cho tất cả các giáo viên dạy khối THCS dự Hội nghị trực tuyến, giới thiệu về các bộ sách giáo khoa lớp 8 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Hình ảnh các Thầy Cô dự Hội nghị trực tuyến giới thiệu SGK lớp 8

Tại buổi Hội nghị các Thầy Cô được các nhà biên soạn sách giáo khoa lớp 8,  giới thiệu về chương trình, cấu trúc, nội dung dạy học của các bộ sách giáo khoa, cũng như định hướng cho các giáo viên cách truyền tải kiến thức đến học sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Các Thầy Cô đang tập trung lắng nghe các tác giả giới thiệu SGK lớp 8

Qua buổi Hội nghi giúp cho giáo viên tiếp cận và nắm được cấu trúc, nội dung của các bộ sách giáo khoa, từ đó có đánh giá đúng về từng cuốn sách, từng bộ sách giáo khoa góp phần vào lựa chon bộ sách phù hợp và chính xác nhất.