HỘI NGHI VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 – 2024

Nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ thứ I, chiều ngày 07 tháng 10 năm 2023, trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức Hội Nghị Viên Chức năm học 2023 – 2024. Tại buổi Hội Nghị có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Vũ Đạt,  Chủ tịch công đoàn cơ sở cùng hơn 40 viên chức trong đơn vị.

Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, nhà trường

Tại buổi Hội nghi các Thầy Cô được nghe Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo, nghị quyết của năm học 2022 – 2023,  mà đơn vị đã làm được để làm cơ sở cho hội nghị trao đổi thảo luận đưa ra kế hoạch của từng viên chức thực hiện trong năm học 2023 – 2024.

Thầy Nguyễn Vũ Đạt Chủ tịch CĐCS

Cũng trong buổi Hội Nghị Viên Chức, Thầy Nguyễn Vũ Đạt, phát động phong trào thi đua năm học 2023 – 2024, với tinh thần” Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”, gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Cô Võ Thị Kim Cương, kế toán nhà trường

Bên cạnh đó Cô Võ Thị Kim Cương bộ phận tài vụ của nhà trường cũng thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2023 – 2024, để đảm bảo được quyền lợi của viên chức trong đơn vị.

Thầy Hồ Văn Chiến, Tổ trường khối 5

Cùng với đó, với tinh thần làm việc dân chủ, khách quan, tranh luận sôi nỗi của các Thầy Cô trong buổi Hội Nghị, sau hơn một buổi làm việc, Hội Nghị cũng thống nhất được các chỉ tiêu: Phấn đấu Trường Đạt Chuẩn Quốc Gia mức loại I, hoàn thành chương trình Tiểu học 99%, Tốt nghiệp THCS 99,5%, Giáo viên đạt chuẩn 100%, 100% Giáo viên chấp hành tốt chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước, . . .

Thầy Phạm Hồng Thái, Tổ trưởng, tổ tự nhiên

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, buổi Hội Nghị Viên Chức năm học 2023 – 2024 kết thúc thành công tốt đẹp, góp phần thắng lợi của nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024 với chủ đề của ngành đưa ra.