HỌP CHI BỘ THÁNG 7 NĂM 2023

Nhằm đánh giá những thuận lợi và khó khăn của tháng 6 năm 2023, cũng như đưa ra kế hoạch tháng 7 năm 2023. Sáng ngày 06 tháng 7 năm 2023, Chi bộ Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức họp Chi bộ tháng 7 năm 2023. Tại buổi họp có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ, cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi họp các đảng viên được nghe Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ triển khai các văn bản của Ban Tuyên Giáo huyện Ủy Vĩnh Thuận như: Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong tình hình mới, Kỷ niệm 30 năm Quần thể di tích Cố đô Huế…Di sản thế giới, …

Cũng trong buổi họp Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ thông qua báo cáo tháng 6 của chi bộ đồng thời đưa ra kế hoạch thực hiện của chi bộ trong tháng 7. Bên cạnh đó đồng chí cũng thông qua những thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong thời gian vừa qua.