HỌP ĐÁNH GIA VIÊN CHỨC CẤP QUẢN LÍ

Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2023, Trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức họp đánh giá viên chức cán bộ quản lí năm học 2022-2023 đối với ba đồng chí: Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi, Hiệu trưởng nhà trường; Lâm Mộng Linh Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Trương hoàng Lam, Phó hiệu trưởng nhà trường. Do đồng chí Nguyễn Vũ Đạt Chủ tịch công đoàn chủ trì cùng tập thể viên chức trong đơn vị

Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhâ trường ( Người thứ nhất tính từ bên phải qua)

Tại cuộc họp các viên chức được nghe các baó cáo của viên chức quản lí trong một năm học vừa qua. Những việc làm được và những hạn chế của bản thân,  từ đó tập thể viên chức trong đơn vị góp ý xây dựng trên tinh thần khách quan dân chủ.

Quang cảnh tập thể viên chức đang họp xét đánh giá viên chức cán bộ quản lí

Dưới tinh thần làm việc nghiêm túc, tập thể viên chức trong đơn vị  thống nhất xếp loại viên chức của ba đồng chí là hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Thầy Lâm Mộng Linh Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng ( Người thứ 2 tính từ bên phải qua )

Thầy Trương Hoàng Lam, Phó hiệu trưởng ( Người thứ ba tính từ bên phải qua )