HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 01 NĂM 2024

Nhằm đánh giá những thuận lợi và khó khăn của tháng 12 năm 2023, cũng như đưa ra kế hoạch tháng 01 năm 2024. Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2024, Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức họp Hôi Đồng Sư Phạm tháng 01 năm 2024. Tại buổi họp có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ, Thầy Trương Hoàng Lam, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể CB – GV – NV trong đơn vị.

Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ( Người thứ hai tính từ phải sang trái )

Trong buổi họp, tập thể CB – GV – NV được nghe các bộ phận báo cáo những việc làm được của tháng 12 cũng như những tồn tại chưa làm được và đề ra kế hoạch tháng 01 năm 2024.

Quang cảnh buổi họp hội đồng sư phạm

Cũng trong buổi họp Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường cũng nhắc nhở các bộ phận thực hiện tốt kế hoạch đề ra của tháng. Bên cạnh đó Thầy Nguyễn Văn Chương, Triển khai các  văn bản của UBND huyện Vĩnh Thuận về đề án sáp nhập các trường trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.

Quang cảnh buổi họp hội đồng sư phạm