HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 02 NĂM 2022

Chiều ngày 12/02/2022 BGH trường TH&THCS  Tân Thuận 2 tổ chức họp hội đồng sư phạm, nhằm đánh giá những thuận lợi và khó khăn của tháng vừa qua, và đề ra kế hoạch tháng 02.

Trong buổi họp các bộ phận đều đánh giá được những ưu điềm  và khuyết điểm, đồng thời cũng đưa ra kế hoạch cụ thể thực hiện trong thời gian tới.

Công đoàn tuyên truyền vận động tất cả cán bộ nhân viên trong đơn vị tích cực tham gia các phong trào như ” Một triệu sáng kiến” vượt khó, sáng tạo trong phòng chống dịch covid 19 do Liên Đoàn Lao Động huyện tổ chức hay chuyên đề toàn khóa ” Học tập và làm theo… Tư Tưởng Hồ Chí Minh… hạnh phúc”

Y tế cũng đưa ra kế hoạch phòng chống dịch covid 19 khi mở cửa trường đón học sinh học trực tiếp, trong đó phân công từng cán bộ giáo viên đo thân nhiệt học sinh hàng ngày.

Chuyên môn cũng phát động phong trào thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, lịch kiểm tra sư phạm nhà giáo, thi học sinh giỏi cấp huyên.