HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 3 NĂM 2024

Nhằm đánh giá những thuận lợi và khó khăn của tháng 02 năm 2024, cũng như đưa ra kế hoạch tháng 3 năm 2024. Chiều ngày 03 tháng 3 năm 2024, Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức họp Hôi Đồng Sư Phạm tháng 3 năm 2024. Tại buổi họp có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà Trường; Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ, Thầy Trương Hoàng Lam, Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể CB – GV – NV trong đơn vị.

Trong buổi họp, tập thể CB – GV – NV được nghe các bộ phận báo cáo những việc làm được của tháng 02 cũng như những tồn tại chưa làm được và đề ra kế hoạch tháng 3 năm 2024.

Cũng trong buổi họp Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường cũng nhắc nhở các bộ phận thực hiện tốt kế hoạch đề ra của tháng, đồng thời nhấn mạnh những việc cần làm trong thời gian tới: Kiểm tra giữa học kì II, tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường, tiếp tục dạy và học theo khung kế hoạch năm học.