HỌP HỘI ĐỒNG SƯ PHẠM THÁNG 9 NĂM 2022

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2022 Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức họp hội đồng sư phạm, Do Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì.

Trong buổi họp các bộ phận báo cáo những việc làm được và chưa được của tháng 8, đồng thời đưa ra kế hoạch tháng 9. Trong đó công đoàn vận động công viên chức tích cực tham gia cuộc thi tín ngưỡng tôn giáo do liên đoàn lao động huyện tổ chức, Tổng phụ trách đội cũng phát động nhiều phong trào như thi văn nghệ, thời trang, viết báo tường… chào mừng kỉ niệm 40 năm nhà giáo việt nam.

Bên cạnh đó bộ phận chuyên môn cũng hướng dẫn cho giáo viên khai thác phần mềm Smas vào công tác chủ nhiệm lớp. Cũng trong buổi họp Thầy Nguyễn Văn Chương trao giấy khen cho các tập có thành tích xuát sắc trong phong trào.