HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊT NAM

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Nhằm phát huy truyền thống của nhà Trường cũng như thực hiện thắng lợi Nghị Quyến của Đại hội Chi bộ, chiều ngày 20 tháng 11 năm 2023, Trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

     Đến dự có Ông Mã Đức Nghi, Phó Giám Đốc Ban quản lý dự án xây dựng huyện; Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý vị đại biểu và hơn 40 Cán Bộ, Nhân viên, Thầy cô trong đơn vị.

     Tại buổi Họp mặt Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ đã ôn lại truyền thống của nhà trường trong những năm qua. Từ những khó khăn ban đầu về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, đến nay trường đã có bước phát triển, với những thành tựu nổi bật như: Trang thiết bị dạy học ngày càng hiện đại, đáp ứng được yêu cầu dạy và học . Chất lượng hai mặt giáo dục ngày càng được nâng lên, đặc biệt tỉ lệ đậu vào lớp 10 hàng năm đạt trên 80%.

     Nhân buổi họp mặt nhà trường cũng có những phần quà nhỏ tặng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu, đồng thời nhà trường cũng tặng giấy khen cho hơn 20 Thầy cô có thành tích xuất sắc trong phong trào dạy học chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Bài và ảnh: Võ Văn Cò