HỌP MẶT TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2023, Công Đoàn Cơ Sở Trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức buổi tọa đàm nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự có Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi họp mặt các Cô giáo có dịp ôn lại truyền thống, vẽ đẹp của người phụ nữ, ý nghĩa lịch sử của ngày quốc tế phụ nữ. Trong suốt chiều dài lịch sử phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước, Trãi qua hai thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ dân tộc ta đã ghi nhận nhiều tấm gương như Bà Trưng, Bà Triệu, Võ Thị Sáu… không ngại khó khăn gian khổ, sẳn sàng chiến đấu hy sinh, cống hiến cuộc đời cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa người phụ nữ cũng không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu để trở thành người có tri thức, có kỹ năng sống và tham gia vào nhiều các hoạt động xã hội, có đóng góp to lớn trong thời kỳ phát triễn đất nước.

Cuối buổi tọa đàm Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ thay mặt lãnh đạo nhà trường xin ghi nhận những đóng góp của các Cô giáo  trong thời gian vừa qua, chúc các Cô giáo luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, tiếp tục con đường sự nghiệp trồng người của mình góp phần vào công cuộc xây dựng phát triễn đất nước.