KÍ ỨC ĐẦU TUẦN

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Nhằm đánh giá tình hình học tập cũng như thực hiện nội quy của nhà trường, sáng ngày 23 tháng 10 năm 2023, Liên đội trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức sinh hoạt đầu tuần. Đến dự có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng tập thể giáo viên chủ nhiệm và hơn 400 hoc sinh tham gia.

     Tại buổi sinh hoạt các em học sinh được Thầy Nguyễn Văn Tuấn, Tổng phụ trách đội nhận xét về tình hình học tập của các khối lớp như: Điểm tốt, Điểm xấu, tích cực trong học tập trong tuần qua, cũng như việc thực hiện nội quy của nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường

     Cũng tại buổi sinh hoạt Thầy Nguyễn Văn chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. nhắc nhở các em trong việc giữ gìn, vệ sinh trong khuôn viên trường hoc, đồng thời các em tập trung vào việc học tập chuẩn bị cho kiểm tra giữa học kì I năm học 2023 – 2024..

Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bô., Phó hiệu trưởng

     Mặt khác tại buổi sinh hoạt, Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ, Hiệu phó, đẫ trao hơn 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt. Mỗi suất quà trị giá hơn 150.000 đồng. Đây là tấm lòng của Thầy Huỳnh Hoàng Voi Giáo Viên trường TH&THCS Phong Đông, tiếp sức cho các em trên con đường học vấn.

 

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Tuấn