KIỂM TRA CUỐI HỌC KÌ II NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm đánh giá đúng việc thực hiện chương trình, quá trình tổ chức dạy học của giáo viên và đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh theo hướng phát triễn phẩm chất và năng lực của học sinh trong học kì II năm học 2022-2023.

Hình ảnh HS lớp 8 đang làm bài thi môn Công nghệ

Từ ngày 08/5/2023 – 11/5/2023, Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức kiểm tra cuối học kì II năm học 2022-2023, cho hơn 200 học sinh khối trung học cơ sở, với tất cả các môn học ttrong chương trình hiện hành và Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Nội dung kiểm tra đánh giá cuối học kì II nằm trong chương trình các em đã được học. Không kiểm tra, đánh giá đối với những nội dung được hướng dẫn học sinh tự đọc, học sinh tự làm, không yêu cầu thực hiện. Hình thức kiểm tra kết hợp một cách hợp lí giữa hình thức tự luận với trắc nghiệm khách quan, đảm bảo 4 mức độ yêu cầu cần đạt: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao.

Hình ảnh HS lớp 7 đang làm bài thi môn Lịch sử – Địa lí

Kiểm tra cuối học kì II năm học 2022-2023 là cơ sở để Ban giam hiệu, Giáo viên đánh giá việc dạy và học cũng như rút kinh nghiệm. Từ đó thúc đẩy góp phần đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ở đơn vị