KIỂM TRA GIỮA HỌC KÌ I

Nhằm kiểm tra sự tiếp thu kiến thức của học sinh trong quá trình học tập, Trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức kiểm tra giữa kì I, từ ngày 31/10/2022 –  04/11/2022 cho hơn 190 học sinh khối THCS theo hình thức tập chung, cho tất cả các môn học trong chương trình giáo dục phổ thông 2006 và chương trình GDPT 2018.

Hình ảnh HS lớp 8 làm bài thi môn Toán

Mỗi Môn thi gồm hai phần: Trắc nghiệm kết hợp với tự luận. Thời gian kiểm tra mỗi môn từ 45 phút trở lên, trong suốt quá trình kiểm tra tất cả học sinh thực hiện nghiêm túc quy chế kiểm tra, không có học sinh nào vi phạm quy chế.

Hình ảnh HS lớp 9 làm bài thi môn Sử

Qua kì kiểm tra này giúp cho giáo viên có cơ sở, căn cứ điều chỉnh kế hoạch dạy học cũng như đổi mới phương pháp trong giảng dạy, sao cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, phát huy được phẩm chất, năng lực của người học, từ đó từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của bộ môn mình phụ trách, góp phần vào sự đổi mới căn bản và toàn diện trong giáo dục.

Hình ảnh HS lớp 7 làm bài thi môn KHTN