LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa cùng không khí tưng bừng của Đất Nước, Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022, Trường TH&THCS Tân Thuận 2, Long trọng tổ chức Lễ Kỉ Niệm 40 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam( 20/11/1982 – 20/11/2022). Tại buổi lễ có đồng chí Huỳnh Ngọc Nguyên, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận, cùng đồng chí Mai Thị Kim Quyến, Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy xã Tân Thuận.

Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Thay Mặt Chủ Tịch Nước Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc tết  của Chủ Tịch Nước đến quý Thầy Cô trong đơn vị: Lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Thầy Cô giáo. Bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những cống hiến của các Thầy Cô giáo cho giáo dục ở địa phương. Mong các Thầy Cô giáo luôn đủ sức khỏe, đủ nhiệt huyết, tri thức, phương pháp, niềm tin để tiếp tục yêu nghề, tận tâm cống hiến cho sự nghiệp trồng người góp phần thay đổi giáo dục của đất nước.

Đ/C Huỳnh Ngọc Nguyên Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận

Cũng trong buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ tặng hoa cho các Thầy Cô giáo đã nghỉ hưu và mong muốn, dù còn đi dạy hay nghỉ hưu, Thầy Cô vẫn tiếp tục đồng hành với nhà trường có những quan tâm, ủng hộ cho các thế hệ học sinh trong công tác giáo dục góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục phổ thông 2018.

Thầy Nguyễn Văn Chương Tặng quà cho các Thầy Cô giao đã nghỉ hưu

Nhân buổi lễ Hiệu trưởng nhà trường củng khen thưởng cho các Thầy Cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.