LỚP TẬP HUẤN BIÊN TẬP VIÊN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng Trang thông tin điện tử của các trường học, sáng ngày 12 tháng 6 năm 2023, Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy, Trung Tâm Chính Trị phối hợp với Phòng Giáo Dục huyện Vĩnh Thuận, tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên các trang thông tin điện tử ngành giáo dục, tại Trung tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận. Đến buổi lễ có Đ/c: Võ Thanh Xuân, Thường vụ huyện Ủy, Trưởng BTG, Giám đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận; Đ/c: Trần Văn Len, Trưởng Phòng GD&ĐT Vĩnh Thuận và cùng các đội ngũ biên tập viên ở trường học.

BCV: Ths Võ Thanh Xuân, Ủy viên BTV huyện Ủy, Trưởng BTG, GĐTTCT huyện Vĩnh Thuận

Lớp tập huấn Trang thông tin điện tử diễn ra từ (12/6/2023 – 16/6/2023), sẽ trang bị cho các học viên cách nhận diện âm mưu của các thế lực thù địch trên không gian mạng và hướng dẫn một số kỹ năng viết tin, kỹ năng quay video, xử lý thông tin trên mạng xã hội…

Trải nghiệm tại Hòn Sơn huyện Kiên Hải

Các học viên được thực hành trải nghiệm thực tế tại Đảo Hòn Sơn Kiên Hải. Tại đây các học viên sẽ thực hành viết tin, chụp ảnh, quay video,… đăng trên trang thông tin điện tử và mạng xã hội.

Đ/c: Võ Thanh Xuân, Ủy Viên BTV, Trưởng BTG, Giám Đốc TTCT huyện Vĩnh Thuận Trao giấy chứng nhận    ( Người ở giữa )

Khép lại lớp tập huấn là buổi Gala trao giải cho các trang thông tin điện tử hoạt động có hiệu quả trong năm học 2022-2023.