MÔ HÌNH “VỀ VIỆC GIÁO DỤC HỌC SINH GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO”

Thực hiện Kế hoạch số 05/KHHT  ngày 15/08/2021 của Hiệu trưởng trường TH Tân Thuận 2. Nhằm thực hiện công tác giáo dục quản lý học sinh năm học 2022 – 2023. Nay liên đội trường TH&THCS Tân Thuận 2 xây dựng Kế hoạch giáo dục quản học sinh không cho các em chơi đùa kết hợp giữa dạy học kiến thức với giáo dục nhân cách, hình thành kĩ năng sống cho học sinh. Tăng cường công tác quản lí và duy trì nề nếp trong ngoài nhà trường. Tổ chức giáo dục tập thể như sinh hoạt dưới cờ và sinh hoạt lớp sinh hoạt tập thể có hiệu quả. Phối hợp thường xuyên với hội cha mẹ học sinh trong việc đưa rước con em minh đi học hàng ngảy. Thường xuyên giáo dục học sinh không chơi đùa ngoài đường.

Học sinh nghiêm túc thực hiện trải nghiệm sáng tạo
                                                                                                                                                                                                                 Trần Văn Tuấn