RỘN RÀNG NIỀM VUI TRƯỚC SỰ KIỆN NGÀY 14/02/2022

Sáng ngày 14/02/2022 BGH trường TH&THCS Tân Thuận 2 tiếp tục mở cổng trường đón học sinh từ lớp 1 đến lớp 6, trong niềm vui nhân đôi của các em học sinh và phụ huynh sau thời gian dài không được đến trường, do tình hình dịch bệnh covid 19.

Trước đó ngày 07/02/2022 Trường cũng mở cửa đón học sinh từ lớp 7 đến lớp 9 trong không khí rộn ràng, phấn khởi của hàng trăm phụ huynh học sinh đưa các em tới Trường, cùng với đó là tiếng cười niềm vui của Thầy Cô trong ngày đặc biêt của đất nước sau gần 9 tháng mới được đến trường dạy trực tiếp.

Trên tinh thần, an toàn sức khỏe cho học sinh đến trường trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh, BGH trường phối hợp với trạm Y tế xã khử khuẩn khung viên và các phòng học, đặc biệt là test nhanh tất cả cán bộ nhân viên trong đơn vị cũng như học sinh trước khi vào cổng trường dạy và học trực tiếp.