TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 4 VÀ LỚP 8

Để thực hiện thành công Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông 2018, sáng ngày 05 tháng 6 năm 2023, Trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức tập huấn SGK lớp 4 và lớp 8 năm học 2023-2024 đã được Bộ Giáo Dục Đào Tạo phê duyêt, với hình thức trực tuyến tại điểm cầu trường TH&THCS Tân Thuận 2.

Tai điểm cầu có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ, Hiệu phó nhà trường và Thầy Trường Hoàng Lam, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Buổi tập huấn nhằm giúp cho giáo viên tiếp cận và nắm được cấu trúc, nội dung các SGK đã được Bộ trưởng BGDĐT phê duyệt, từ đó có đánh giá đúng về từng cuốn sách giáo khoa, từng bộ sách, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong việc dạy và học, góp phần vào nâng cao chất lượng giáo dục.