TRIỂN KHAI HƯỚNG DẪN CÀI APP LÀM VIỆC TỐT CÙNG KUN

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 trường TH&THCS Tân Thuận 2; Kế hoạch số 128 – KH/HĐĐ của Hội đồng Đội tỉnh Kiên Giang về việc triển khai Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm”. Chương trình “Thiếu nhi Tân Thuận – Học tập tốt, rèn luyện chăm” với nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực, ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin góp phần lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp trong Đội viên, thiếu nhi. Sau khi tiếp thu Kế hoạch của Hội đồng Đội cấp trên, Ban Chỉ huy Liên đội đã tham mưu triển khai cho 100% đội viên, thiếu nhi cài đặt App làm bằng nhiều hình thức triển khai như: Triển khai trong tiết sinh hoạt dưới cờ, sinh hoạt ngoại khóa và tham gia ứng dụng “Làm việc tốt” dưới sự hướng dẫn của các phụ trách chi đội và các bậc phụ huynh. Thông qua hình thức tích điểm việc làm tốt hằng ngày trên app các em được ghi nhận, khích lệ và tạo nên tính thi đua sôi nổi trong Chi đội.

Ngoài ra, Liên đội còn đăng tải trên website của trường, chia sẽ qua zalo nhóm đến toàn thể học sinh, phụ huynh học sinh để thực hiện cài đặt cho các em học sinh tiểu học.

Có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cài app tại đây:

Trần Văn Tuấn