TIẾP THU CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023

Nhằm tiếp tục bồi dưỡng cho Đảng viên về Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sáng ngày 06 tháng 6 năm 2023, Chi bộ trường TH&THCS Tân Thuận 2 tổ chức cho các Đảng viên Chi bộ tiếp thu Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân”, dưới hình thức trực tuyến tại điểm cầu Trường TH&THCS Tân Thuận 2, do đồng chí Võ Thanh Xuân, UVBTV, Trưởng BTG, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận, báo cáo. Dự Chuyên đề có Thầy Nguyễn Văn Chương, Bí thư chi bộ; Thầy Lâm Mộng Linh, Phó bí thư chi bộ và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đ/c Võ Thanh Xuân đang triễn khai trực tuyến chuyên đề 2023

Các đảng viên được nghe báo cáo viên trình bày về Tư tưởng phát triển kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Bên cạnh đó các đảng viên cũng tiếp thu được về Tư tưởng đạo đức cách mang của Bác: Yêu thương nhân dân, tận tụy phục vụ nhân dân vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời đồng chí Võ Thanh Xuân cũng phân tích cụ thể việc vận dụng Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh vào trong thực tế.

Thầy Lâm Mộng Linh Phó bí thư chi bộ ( ngưới đầu tiên)

Qua tiếp thu chuyên đề năm 2023 từng đảng viên trong chi bộ nắm đươc những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.