TỪNG BƯỚC ĐỔI MỚI SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Nhiệt liệt chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2023, Liên Đội Trường TH&THCS Tân Thuận 2, tổ chức sinh hoạt dưới cờ đầu tuần với nhiều hoạt động thiết thực, kết hợp với hoạt động Trải Nghiệm trong Chương trình GDPT 2018.

Cô Nguyễn Thị Nương hướng dẫn HS chơi trò chơi

Tại buổi sinh hoạt dưới cờ Cô Nguyên Thị Nương đưa hơn 500 học sinh của trường đến với chủ đề “ Kính Yêu Thầy Cô” như Vẽ Tranh, Văn Nghệ. Trò chơi, … tạo nên không khí vui tươi, thoải mái, hòa cùng không khí của Đất Nước kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Viện Nam.

Thầy Lâm Mộng Linh phát thưởng cho học sinh

Bên cạnh đó Liên đội Trường TH&THCS Tân Thuận 2 cũng khen thưởng các em có thành tích xuát săc trong học tập chào mừng 20/11 đồng cũng khen thưởng những chi đội có thành tích tốt trong hội thao mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Bài Và ảnh: Nguyễn Văn Tuấn