TỪNG BƯỚC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Nhằm từng bước nâng cao chất lượng dạy và học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018. Sáng 26/9/2023, Tổ Khoa Học Tự Nhiên tổ chức thao giảng môn Khoa học tự nhiên lớp 7, Bài Nguyên Tố Hóa Học, do Thầy Trương Văn Ngoan thực hiện. Đến dự có Thầy Trương Hoàng Lam, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Thầy Cô trong tổ.

Thầy Trương Văn Ngoan đang hướng dẫn học sinh thảo luận nhóm

Tiết học diễn ra rất sôi động với sự tương tác giữa Thầy và trò, tạo ra không khí vui tươi trong giờ học, Sự linh hoat của Thầy trong tổ chức cho học sinh hoạt động tìm tòi, khám phá, chiếm lĩnh kiến thức cũng như sử dụng các phương pháp phù hợp cho từng hoạt động tạo nên hứng thú cho học sinh, từ đó giúp cho học sinh tiếp thu kiến thức mới dễ dàng, góp phần cho tiết học thành công.

Quang cảnh học sinh lớp 7 học môn KHTN

Qua tiết thao giảng này giúp cho các Thầy Cô trong tổ trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, làm thế nào để phát triễn được phẩm chất năng lực của từng đối tượng học sinh, phù hợp với việc học tập tích cực, sáng tạo của người học, đáp ứng được sự đổi mới căn bản và toàn diện trong giáo dục góp vào sự thành công của chương trình giáo phổ thông 2018.