Vẽ tranh ngày hội sắc màu “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” năm học 2023 – 2024

Ngày 19 tháng 01 năm 2024, tại điểm trường TH&THCS Tân Thuận 2, Liên đội trường TH&THCS Tân Thuận 2 xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi hoạt động trải nghiệm vẽ tranh ngày hội sắc màu với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” năm học 2023 – 2024. Cuộc thi nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong  các em. Thông qua đó nhằm tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng và phát triển năng  khiếu và đam mê hội họa cho thiếu nhi; góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội,  tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho các em thiếu nhi.

– Hoạt động triển khai đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, lan tỏa rộng rãi tới  mọi đối tượng thiếu nhi.

– Tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý  tưởng, năng khiếu; giúp các em phát triển toàn diện mọi mặt; phấn đấu trở thành  con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.