KHẢO SÁT TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC HÒA NHẬP TẠI TRƯỜNG TH&THCS TÂN THUẬN 2

Sáng ngày 15 tháng 02 năm 2023, Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường tiếp đoàn khảo sát công tác giáo dục hòa nhập thuộc dự án của tổ chức Cầu Vồng Châu Á, do Bà Baba Yumiko, giám đốc tổ chức Cầu Vồng Châu Á làm trưởng đoàn.Tại buổi khảo sát có Cô Ngô Thị Ngọc Hạnh Phó phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận, Thầy Ngô Việt Hùng chuyên viên phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận.

Thầy Nguyễn Văn Chương Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường ( người thứ nhất bên trái )

Năm học 2022-2023 Trường TH&THCS Tân Thuận 2 có em Nguyễn Trúc Phương và Đặng Văn Hảo thuộc dạng  học sinh khuyết tật, việc hòa nhập vào môi trường giáo dục của hai em gặp rất nhiều khó khăn.

Cô Ngô Thi Ngọc Hạnh Phó phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận

Tại buổi khảo sát đoàn khảo sát phỏng vấn trực tiếp hai em về  tình hình học tập, vui chơi, hòa nhập của các em vào môi trường giáo dục, đồng thời đoàn cũng phỏng vấn trực tiếp giáo viên trực tiếp giảng dạy củng như lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo ngành giáo dục huyện Vĩnh Thuận về giải pháp của ngành để giúp các em dễ dàng hòa nhập vào môi trường giáo dục.

Hình ảnh đang khảo sát em Nguyễn Trúc Phương học sinh lớp 1D